© കേരള സർക്കാർ Government of Kerala 2024



Regn.No. KERBIL/2012/45073 dated 05-09-2012 with RNI Reg No.KL/TV(N)/634/2021-2023

# കേരള ഗസറ്റ് KERALA GAZETTE

## അസാധാരണം

**EXTRAORDINARY** 

ആധികാരികമായി പ്രസിദ്ധപ്പെടുത്തുന്നത് PUBLISHED BY AUTHORITY

വാലൃം 13 Vol. XIII തിരുവനന്തപുരം, ബുധൻ

Thiruvananthapuram, Wednesday **2024** ഒക്ടോബർ **30** 30th October 2024

**1200 തുലാം 14** 14th Thulam 1200

**1946** കാർത്തികം **8** 8th Karthika 1946 നമ്പർ No

3477

### **GOVERNMENT OF KERALA**

## **Election (General) Department**

## **NOTIFICATION**

No. EL3/349/2024-ELEC-Part(9)(2).

Dated, Thiruvananthapuram, 30th October, 2024.

In pursuance of sub-rule (2) of Rule 11 of Conduct of Election Rules, 1961, the list of contesting candidates in the bye-election to 061-Chelakkara (SC) Legislative Assembly Constituency (Malayalam and English) is published for general information.

By order,

PRANABJYOTI NATH, IAS, Chief Electoral Officer and Secretary.



## ഫാറം 7 എ

## മൽസരിക്കുന്ന സ്ഥാനാർത്ഥികളുടെ പട്ടിക 061 ചേലക്കര നിയോജക മണ്ഡലത്തിൽ നിന്നും കേരളാ നിയമസഭയിലേയ്ക്കുള്ള ഉപതെരഞ്ഞെടുപ്പ്

ക്രമ നമ്പർ	സ്ഥാനാർത്ഥിയുടെ പേര്	സ്ഥാനാർത്ഥിയുടെ മേൽ വിലാസം	ഏത് പാർട്ടിയിൽപെടു ന്നുയെന്ന്	അനുവദിച്ചു കൊടുത്ത ചിഹ്നം
(1)	(2)	(3)	(4)	(5)
(i)	അംഗീകൃത ദേശീ	യ രാഷ്ട്രീയ പാർട്ടിക	ളുടെയും സംസ്ഥ	ാന
	രാഷ്ട്രീയ പാർട്ടിക	കളുടെയും സ്ഥാനാർത	ഥികൾ	
	യു ആർ പ്രദീപ്	തെക്കെപുരയ്ക്കൽ വീട്	കമ്മ്യൂണിസ്റ്റ് പാർട്ടി	
1		പല്ലൂർ പി.ഒ,	ഓഫ് ഇന്ത്യ	ച്ചറ്റിക
		തൃശ്ശൂർ– 679532	(മാർക്സിസ്റ്റ്)	അ്രിവാൾ നക്ഷത്രം
	കെ ബാലകൃഷ്ണൻ	<u>ക</u> ടാരംകന്ന് വീട്	ഭാരതീയ ജനതാ	
2		കണിയാർകോട് പി.ഒ തിരുവി <b>ലാാ</b> മല, തൃശ്ശൂർ– 680594	പാർട്ടി	താമര
3	രമ്യ ഹരിദാസ്	സബർമതി ടി.ബി റോഡ്, ആലത്മൂർ പി.ഒ പാലക്കാട് ജില്ല –678541	ഇന്ത്യൻ നാഷണൽ കോൺഗ്രസ്സ്	கை

(ii) രജിസ്റ്റർ ചെയ്യപ്പെട്ട രാഷ്ട്രീയ പാർട്ടികളുടെ സ്ഥാനാർത്ഥികൾ(അംഗീകൃത ദേശീയ രാഷ്ട്രീയ പാർട്ടികളും സംസ്ഥാന രാഷ്ട്രീയ പാർട്ടികളും അല്ലാത്തവ)

(കമ	സ്ഥാനാർത്ഥിയുടെ	സ്ഥാനാർത്ഥിയുടെ	ഏത്	അനുവദിച്ചു	
നമ്പർ	പേര്	മേൽ വിലാസം	പാർട്ടിയിൽപെടു	കൊടുത്ത	
WALL OF THE PARTY			ന്നുയെന്ന്	ചിഹ്നം	
(1)	(2)	(3)	(4)	(5)	
ഇല്ല					



## (iii) മറ്റ് സ്ഥാനാർത്ഥികൾ

ക്രമ നമ്പർ	സ്ഥാനാർത്ഥിയുടെ പേര്	സ്ഥാനാർത്ഥിയുടെ മേൽ വിലാസം	ഏത് പാർട്ടിയിൽപെടു ന്നുയെന്ന്	അനുവദിച്ചു കൊടുത്ത ചിഹ്നം
(1)	(2)	(3)	(4)	(5)
4	ലിൻഡേഷ് കെ ബി	കോക്കാടൻ വീട് കരുവന്ത്യർ പി.ഒ തൃശ്ശൂർ ജില്ല , പിൻ–680711	സ്വതന്ത്രൻ	മോതിരം
5	സുധീർ എൻ കെ	നടുവിലപറമ്പിൽ വീട്, രഹ്ന ഹോംസ് പേരാമംഗലം പി.ഒ, തൃശ്ശൂർ–680545	സ്വതന്ത്രൻ	ഓട്ടോറിക്ഷ
6	ഹരിദാസൻ	പസ്വോട്ടുപറമ്പിൽ വീട് കല്ലേപാടം പി.ഒ, തൃശ്ശൂർ –680587	സ്വതന്ത്രൻ	ക്ടം

വരണാധികാരി 061 ചേലക്കര എൽ എ സി & സർവ്വെ ഡെപ്യൂട്ടി ഡയറക്ടർ, തൃശ്ശൂർ

തൃശ്ശൂർ 30–10–2024 സ്ഥലം

തീയതി



### FORM 7A

### LIST OF CONTESTING CANDIDATES

## By Election to the Kerala Legislative Assembly 2024 from 061 Chelakkara LAC

SL.	Name of	Address of	Party	Symbol
No	candidates	candidate	affiliation	Allotted
(1)	(2)	(3)	(4)	(5)
	(i) Candidates of recognized National and (ii) State political parties			
1	U R Pradeep	Thekkepurackal House, Palloor PO, Thrissur - 679532	Communist Party of India (Marxist)	Hammer, Sickle and Star
2	K Balakrishnan	Koodaramkunnu House, Kaniyarkode PO, Thiruvillamala, Thrissur-680594	Bharatiya Janata Party	Lotus
3	Ramya Haridas	Sabarmathi, T B Road, Alathur PO, Palakkad Dist - 678541	Indian National Congress	Hand

(iii) Candidates of Registered Political Parties (other than recognized national and State political parties)

NIL
-----



(iii) Other Candidates

SL.No	Name of	Address of candidate	Party	Symbol
	candidates		affiliation	Allotted
(1)	(2)	(3)	(4)	(5)
4	Lindesh K B	Kokkadan House, Karuvannoor P O Thrissur - 680711	Independent	Ring
5	Sudheer N K	Naduvilaparampil House, Rehna Homes, Peramangalam PO, Thrissur-680545	Independent	Auto- Rickshaw
6	Haridasan	Pambrottuparampil House, Kalleppadam P O, Thrissur-680587	Independent	Pot

& Sa

Returning Officer, 061 Chelakkara LAC & Survey Deputy Director Collectorate, Thrissur

Place : Thrissur

Date: 30-10-2024

